นก จริย-า เผยเคล็ดลับครองรัก จอนนี่ เลือกความสุขให้เกียรติกัน

นก จริย-า เผยเคล็ดลับครองรัก จอนนี่ เลือกความสุขให้เกียรติกัน

ลูก 3 แต่ยังหวานไม่แผ่วเลยค่ะ สำหรับคู่ของผู้จัดละครคนเก่ง นก จริย า กับสามีสุดหล่อ จอนนี่ แอนโฟเน่ โดยมักจะมีโมเมนต์หวานๆออกมาเสิร์ฟแฟนๆอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวค่ะ บางซีนนี่คนโสดตายเรียบเลย

ล่าสุด นก มาโปรโมมละครเรื่อง “ใต้เงาตะวัน” ที่ช่อง 3 เลยมีโอกาสให้สัมภาษณ์สื่อ พร้อมทั้งเผยเคล็ดลับครองรักกับสามี

ช่วงนี้ขยันหวานกันมากๆ ?

แก่แล้วต้องเดินจูงมือเดี๋ยวหลง เวลาหลงไปก็จะไม่กลับมาเลย555555555

ใครหลง ?

พี่จอนหลง หลงไปไหนก็ไม่รู้55555พี่มีความสุขกับการแก่ ตอนที่เราเด็กๆอารมณ์เราก็จะปู๊ดป๊าดเก็บอารมณ์ไม่เป็น ขับรถชนแกก็เคยมีมาแล้ว5555เห็นไหมชีวิตจริงยิ่งกว่าละคร

เราผ่านมาหมดแล้ว ?

ใช่ค่ะ…มันคือ 1 ชีวิตที่ต้องเรียนรู้ไปในแต่ละวัน เราก็แฮปปี้กับตัวเองที่เราผ่านและเรียนรู้กับทุกความรู้สึกมาแล้ว เรามีวันที่เราผิดเรามีวันที่เขาผิด

 

แล้วยังไงล่ะมองหน้ากันเรายังจะไปต่อด้วยกันไหมสุดท้ายก็มาปรับและเราก็ไปด้วยกันต่อก็มีความสุข ในรูปแบบของมนุษย์คนหนึ่งมีผิดมีถูก เราก็อภัยให้กันไป หาความสุขรายวันกันไป

พี่มีความรู้สึกว่าเราก็ไว้ใจกันให้เกียรติกันพี่เลือกสิ่งที่พี่จะสุข แต่ถ้าเกิดอันไหนที่มันดูแล้วรู้สึกว่าไม่ใช่แล้ว เขาไม่ได้อยากไปกับเรา เขาอยากไปทางอื่นหรืออะไร เราก็จะคุยกัน พี่เลือกความสุขและความจริง

https://bbmom.blog/?p=29750

คนจะมองว่าเมียหลวงจะต้องนอนกอดทะเบียนสมรส ไม่อยากเลิก ?

ไม่ๆ! ฉันเลิกได้แต่ต้องเซ็นมานะฉันเลิกได้แต่ต้องจ่ายเยอะๆ…เพราะว่าฉันเหนื่อยมาแล้ว ฉันเลือกได้แต่จ่ายเยอะ ฉันก็ไม่อยากเสียเวลาฟรี เข้าใจไหมค่ะ55555ทะเบียนสมรสมันแค่กระดาษใบเดียว มันขึ้นอยู่กับความรู้สึกในแต่ละวันว่าต้องมีความสุขด้วย

แต่งงานและอยู่ด้วยกันมานานแล้วทำให้เราไม่ต้องกังวลถึงเรื่องนี้ ?

ไม่เลย…ไม่ได้บอกว่าเราเป็นตัวอย่างที่ดีพี่เป็นของพี่แบบนี้ พี่เลือกความสุขพี่เลือกความสบายใจของพี่ เราจะห่วงเรื่องความปลอดภัยมากกว่าคำว่าหวงแล้ว

ทัศนคติในเรื่องการใช้ชีวิตคู่ของ นก ดีมากๆเลยทีเดียวค่ะ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันกับ จอนนี่ มาได้ยาวนานขนาดนี้

ขอขอบคุณ : jariya.anfone