ประวัติ บักจ่อย-โจอี้ ภูวศิษฐ์ จากหนุ่มอีสานสู่เจ้าพ่อเพลงฮิต 100 ล้านวิว

ประวัติ บักจ่อย-โจอี้ ภูวศิษฐ์ จากหนุ่มอีสานสู่เจ้าพ่อเพลงฮิต 100 ล้านวิว

ประวัติ โจอี้ ภูวศิษฐ์ JOEY PHUWASIT หรือ โจอี้ ภูวศิษฐ์ อนันต์พรสิริ หนุ่มร็อกเสียงดี สายเลือดอีสานข้น ๆ จาก เมืองร้อยเอ็ด ที่ฝันอยากเป็นนักร้องตั้งแต่เด็ก ๆ ทำให้ตลอดระยะเวลาแห่งการเดินทางสู่ความฝันของเขามุ่งมั่นไม่เคยยอมแพ้

“โจอี้” จบการศึกษาจาก ม.ราชภัฎร้อยเอ็ด สาขาดนตรีไทย ทำให้สามารถเล่นเครื่องดนตรีได้อย่างชำนาญคือ กีตาร์ และ พิณ เป็นคนขี้อาย อารมณ์ดี และมองโ ลกในแ ง่บวกเสมอ โดยเปิดตัวด้วย “ดวงเดือน”

เพลงแรกในฐานะศิลปินเดี่ยวค่าย Genie Records ล่าสุด เพลง “นะหน้าท อง” เพลงใหม่ ยอดวิวทะลุ 10 ล้านวิว และมาแรงอันดับ 1 หมวดเพลง ใน Youtube

 

เส้นทางของ JOEY PHUWASIT โจอี้ ภูวศิษฐ์ อนันต์พรสิริ เริ่มจากการประกวด เวที The Voice ในปี 2018 ทีม ป๊อบ ปองกูล โดยมีฉาย าที่ทุกคนจำได้ดีคือ “บักจ่อย” (โจอี้ – จักรกฤษ ขําจิตร์)

หลังจากจบรายการจึงได้ถูกชักชวน และได้ร่วมงานกับ ป๊อบ ปองกูล เป็นนักดนตรีในฐานะ Back Up ยาวนานกว่า 2 ปี ทั้งเล่นโชว์ในแบบ Offline (งานคอนเสิร์ต) และ Online (Live Social Media)

ทำให้ โจอี้ ได้มีโอากาสเก็บเกี่ยวประสบการณ์บนเวที และได้โชว์พรสวรรค์ที่มีอยู่บ่อยครั้ง รวมทั้งเคยออกผลงานเพลงของตัวเอง ชื่อเพลง มนุษย์ต่างดาว

 

ล่าสุด JOEY PHUWASIT โจอี้ ภูวศิษฐ์ อนันต์พรสิริ เข้ามาเป็นศิลปินน้องใหม่ ค่าย Genie Records GMM Grammy โดยได้ปล่อยเพลงแรก “ดวงเดือน”

เพลงตัวแทนความคิดถึง ที่ในยามค่ำคืน ช่วงเวลาเงียบเหงา เสียงความคิดของตัวเราชัดเจนขึ้น วันที่ห่างไกลกัน ลองมองไปบนท้องฟ้า “ดวงเดือน” คงเป็นอีกหนึ่งตัวแทนของความคิดถึง

https://bbmom.blog/?p=29750

ให้เราส่งผ่านความรู้สึกนี้ไปถึงคนที่คุณรัก ถ้าคุณกำลังมีคนที่คิดถึง และสักวันนึงจะต้องกลับไปหา ลองฟัง Single แรกของ JOEY PHUWASIT เพลง “ดวงเดือน”

 

 

 

 

 

 

โจอี้ ภูวศิษฐ์ เพลง ดวงเดือน

นะหน้าท อง เพลงใหม่ล่าสุด JOEY