อ๊อฟ ชนะพล ตัวจริงหล่อนิสัยดี

อ๊อฟ ชนะพล ตัวจริงหล่อนิสัยดี

หล่อเป๊ะจริงๆค่ะ สำหรับพระเอกหนุ่ม อ๊อฟ – ชนะพล สัตยา ที่ปัจจุบันอายุ 35 ปีแล้ว อ๊อฟ เป็นนักแสดงชาวไทย สังกัดสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 มีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่อง ที่สำคัญมีแฟนคลับติดตามเยอะมากๆเลยค่ะ

อ๊อฟ เข้าวงการจากเวทีการประกวดดัชชี่บอยแอนด์เกิร์ล ประจำปี 2006 แสดงละครเรื่องแรกรับบทเป็นโอฬารในละครย้อนยุค นางทาส จากบทนี้ทำให้ได้รับรางวัลดาวรุ่งชายยอดเยี่ยม จากการประกาศผลรางวัลท็อปอวอร์ด 2008

จากนั้นแสดงในละครบู๊เรื่อง เนตรนาคราช, ลูกผู้ชายหัวใจเข้ม และ มือเหนือเมฆ ปี 2561 มารับบทร้ายครั้งแรกกับละครเรื่อง สายโลหิต เป็นละครย้อนยุคโดยรับบทเป็น หมื่นทิพเทศา

ส่วนเรื่องหัวใจนั้นก็หวานมากเลยค่ะ อ๊อฟ คบหาดูใจกับนางเอกสาว ฮาน่า ลีวิส มาได้หลายปีแล้ว จนแฟนๆลุ้นมากว่าเมื่อไหร่จะมีข่าวดีสักที

ล่าสุด อ๊อฟ ก็เป็นที่พูดถึงอย่างมากในโลกโซเชียลหลังจากที่มีผู้ใช้งานติ๊กต๊อกเผยภาพของ อ๊อฟ ที่หล่อละมุนมาก

งานนี้ก็มีหลายคนเลยที่เข้ามาชื่นชมในความหล่อ รวมไปถึงชาวเน็ตรายหนึ่งที่อ้างว่าตนคือ รปภ. หน้าหมู่บ้าน ของ อ๊อฟ ที่เผยว่า อ๊อฟ ตัวจริงหล่อและนิสัยดีมาก

 

แ ห่ ชื่นชมกันรัวๆเลยว่า หล่อมากครับ ไม่แก่เลยนิสัยดีมาก ผมเป็น รปภ. อยู่หมู่บ้านพี่เค้า , หล่อกว่าตอนเล่นละครอีก , ดาราใช่ไหมครับคนนี้

 

หน้าเด็กม๊าก , ตัวจริงหล่อขี้เล่น เคยมาทานข้าวร้านข้าวต้มโกเฑียรสุพรรณบุรีคือน่ารักมาก , จังหวะเม้มปากคือตุยนะ ดูมากกว่า 10 รอบไม่เกินจริง

https://bbmom.blog/?p=29750

โอ๊ยชมกันไม่ขาดสายเลยทีเดียวค่ะ ทั้งหล่อทั้งนิสัยดี ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงมีแต่คนรักและติดตาม อ๊อฟ อย่างเหนียวแน่น

ขอขอบคุณ : chanapol_sataya