สุนารี สร้างโบสถ์ ที่ จ.นครสวรรค์

สุนารี สร้างโบสถ์ ที่ จ.นครสวรรค์

‘สุนารี’ ร่วมทำบุญสร้างโบสถ์-ขุดบ่อน้ำ


จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ นุ้ย เชิญยิ้ม ได้โพสต์สร้างบุญใหญ่ สร้างโบสถ์-ขุดบ่อกักเก็บน้ำให้ วัดเขาหลักชัย จ.นครสวรรค์ โดยได้โพสต์ระบุข้อความว่า “ขุดบ่อได้น้ำ นำดินหนุนโบสถ์ ที่วัดเขา

หลักชัย อ.ไพศาลี จ.นครสวรรค์ ใครอยากร่วมบุญได้เลยครับ ส่งสลิปให้ด้วยนะครับ โครงการพุทธนิมิตร เพื่อการขุดบ่อกักเก็บน้ำและ สร้างโบสถ์ วัดเขาหลักชัย อนุโมทนาบุญกับทุกๆท่า น

ด้วยครับ” และทางด้านนักร้องชื่อดังอย่าง คุณ สุนารี ก็ร่วมอนุโมทนาบุญ ร่วมทำบุญสร้างโบสถ์-ขุดบ่อเก็บน้ำวัด จ.นครสวรรค์ จำนวน 10,000 บาท โดยงานนี้ นุ้ย เชิญยิ้ม ได้โพสต์ระบุ

 

ข้อความว่า “ขออนุโมทนาบุญ พี่สุนารี ราชสีมา ที่ร่วมบุญเข้ามานะครับ ขอให้พี่สุ และ ครอบครัวมีความสุขความเจริญ สุขภาพแข็งแรง มั่งมีศรีสุขตลอดไป สาธุ สาธุ สาธุ” นอกจากนี้ คุณ

สุนารียังเคยร่วมทำบุญกับคุณฮาย อาภาพร ทำบุญทอดกฐิน ถวายวัดทำนบ จ.นครสวรรค์ กว่า 6 เเสน โดยงานนี้ สาวสุนารี ได้โพสต์ระบุข้อความว่า เหมือนกำลังคุยกับคุณนายท่านผู้ ว่าฯ

ยอดกฐินวัดทำนบพัฒนา623,934บาท ขออนุโมทนาบุญกับทุกท่านด้วยเด้อจ้าสาธุ อีกทั้งงานนี้ ต้องบอกว่าอิ่มบุญสุดๆ เมื่อ สุนารี-ฮาย อาภาพร มอบทุนการศึกษา กว่า 3 เเสน แด่เด็ก

นักเรียน จ.นครสวรรค์ โดย สาวสุนารี ได้โพสต์ระบุข้อความว่า วันนี้อิ่มบุญกฐินแล้วยังอิ่มบุญในการหยิบยื่นโอกาสให้กับเด็กนักเรียนโรงเรียนบ้านทำนบพัฒนาขอบคุณฮาย อาภาพร

https://bbmom.blog/?p=29750

ท่าน ดร.มนัส โนนุช ที่ร่วมสมทบทุนการศึกษาให้กับน้องๆ ตอนนี้กองทุนสุนารี ราชสีมา ได้มอบทุนการศึกษาให้ทางโรงเรียนทั้งหมด 350,000 บาท เราจะทำต่อไปเรื่อยๆ นะ

เพราะเราไม่ได้เรียนแต่เราอยากให้เด็กๆที่บ้านเราได้เรียนกัน ขอบคุณกัลย าณมิตรที่ดีทุกคนเด้อจ้า ของให้ชีวิตของท่านและครอบครัวมีแต่ความสุขความเจริญตลอดไปเด้อจ้าสาธุ