เอมี่ กลิ่นประทุม เผยเหตุผล ยกสมบัติให้น้องชาย

เรียกว่าเป็นนักแสดงสาวสวยที่โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานาน สำหรับสาว เอมี่ กลิ่นประทุม ที่ปัจจุบันเธอได้ผันตัวมาเป็นพิธีกรและเปิดช่องยูทูปของตัวเองให้แฟนๆได้เห็นกิจก รรมและไลท์สไตล์การใช้ชีวิตของเธออยู่บ่อยๆ ล่าสุด เอมี่ ได้ควง น้องชาย

Read more

นก จริย-า เผยเคล็ดลับครองรัก จอนนี่ เลือกความสุขให้เกียรติกัน

ลูก 3 แต่ยังหวานไม่แผ่วเลยค่ะ สำหรับคู่ของผู้จัดละครคนเก่ง นก จริย า กับสามีสุดหล่อ จอนนี่ แอนโฟเน่

Read more

ชีวิตปัจจุบัน โจนัส แอนเดอร์สัน

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักร้องลูกทุ่งชาวสวีเดนที่รักเมืองไทยมากๆเลยค่า สำหรับ โจนัส แอนเดอร์สัน วัย 50 ปี ที่ก้าวเข้าสู่วงการเพลงลูกทุ่งเมื่อปี พ.ศ.2543 จนทำให้โจนัสมีผลงานเพลงต่างๆตามมามากมาย

Read more

แจ๊บ เพ็ญเพชร อวดภาพคู่ อดีตนางเอกคู่ขวัญ แอน ท-องประสม

เรียกว่าเป็นนักแสดงที่โลดแล่นอยู่ในวงการมานาน สำหรับหนุ่ม แจ๊บ เพ็ญเพชร นักแสดง-นักร้อง ที่มีผลงานการแสดงทั้งละครและภาพยนตร์ และแจ็บยัง เคยออกผลงานอัลบั้มเพลงชุด อีกหนึ่งแจ๊บ ในปี

Read more

เปิดอาณาจักร เอ๋ ชนม์สวัสดิ์

เรียกว่าเป็นข่าวเศร้าที่ทำเอาคนในครอบครัวและเพื่อนๆในวงการบันเทิงและการเมืองต่างเศร้าโศกเสียใจไม่น้อย หลังจากที่ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม อดีตสามีของ ตู่ นันทิดา และคุณพ่อของ เพลง

Read more

จั๊กจั่น อคัมย์สิริ แปลงโฉมเป็นนางสงกรานต์ปี 2566

เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงสาวสวยมากความสามารถอีกหนึ่งคน สำหรับสาว จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ด้วยความที่เจ้าตัวนั้นโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปี ทำให้ตัวมีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว ปัจจุบันก็ยังคงมีผลงานใหม่ๆ มาให้แฟนๆ ได้ชมกันอยู่เรื่อยๆ

Read more

เจนนี่ รัชนก เผยความรู้สึก หลังนั่งเก้าอี้ผู้ประกาศข่าว

ต้องบอกเลยว่าทั้งสวยทั้งเก่งจริงๆค่า สำหรับนักร้องสาวคนสวย เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่นอกจากงานร้องเพลงแล้ว ล่าสุด เธอยังได้นั่งแท่นผู้ประกาศข่าวทางช่องอมรินทร์ทีวี ในรายการ ทุบโต๊ะข่าว หลังจากที่ผู้ประกาศข่าวคนดังอย่าง

Read more

ส่องพัฒนาการความหล่อ ปู แบล็คเฮด ในวัย 52 ปี

ต้องบอกเลยว่าเป็นดารา-นักร้องยุค 90s ที่ยังคงได้รับความนิยมมาโดยตลอด สำหรับ ปู แบล็คเฮด หรือ อานนท์ สายแสงจันทร์ โลดแล่นอยู่ในวงการมานานมาก

Read more

เกรซ มหาดำรงค์กุล อดีตนักแสดงสาวสวย ในวัย 53 ปี

เรียกว่าเป็นนักแสดงสาวสวยที่หลายคนคงจะคุ้นหน้ากันดี สำหรับสาว เกรซ มหาดำรงค์กุล ที่วันนี้เราจะพาทุกคนมาส่องภาพปัจจุบันสาวเกรซในวัย 53 ปีกันค่า โดยเกรซเป็นนักแสดงที่โด่งดังและมีชื่อเสียงในภาพยนตร์เรื่อง ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ผู้รับบท

Read more

ดอน ธีระธาดา วัย 47 ปี

ผันตัวเองออกไปจากวงการบันเทิงไทย สำหรับหนุ่ม ดอน ธีระธาดา อดีตนักแสดง ที่ได้กลายเป็นสตันท์แมนในวงการฮอลลีวูด มีผลงานการแสดงภาพยนตร์ในประเทศไทยเรื่อง ฟ้า ในปี 2541

Read more

1 2 3 134