แอนนี่ บรู๊ค แชร์วิธีการเลี้ยงลูก ให้เติบโตสมวัย

เป็นคู่แม่ลูกที่สนิทกันมากๆเลยค่ะ สำหรับ แอนนี่ บรู๊ค กับลูกชาย น้องฑีฆายุ เห็นคุณแม่ที่ไหนก็ต้องเห็นลูกชายอยู่ด้วยกันตลอด ที่สำคัญยังสตรองทั้งคุณแม่แล้วก็ลูกชายเลยด้วยค่ะ เพราะว่า แอนนี่

Read more

ส่องบ้านหรูที่เชียงใหม่ นีโน่ เมทนี

เรียกว่าเป็นนักแสดง-ผู้จัดละครรุ่นใหญ่ในวงการบันเทิง สำหรับ นีโน่ เมทนี บุรณศิริ ที่วันนี้เราจะพาทุกคนไปส่องบ้านหรูหลังใหญ่ของนีโน่ที่จังหวัดเชียงใหม่ พร้อมกับชีวิตปัจจุบันที่เจ้าตัวได้ขอครองตัวเป็นโสดไม่คิดมีคู่ชี-วิต โดยก่อนหน้านี้นีโน่ได้ออกมาเผยว่า “ตอนนี้เที่ยวไม่ไหวแล้วไม่ไหวแล้ว  

Read more

แอลลี่-อชิรญ า นิติพน นักร้องสาวอายุน้อย ที่ทั้งสวยและเก่ง

สวยและมากไปด้วยความสามารถจริงๆค่ะ สำหรับนักร้องสาว แอลลี่ – อชิรญ า นิติพน ลูกสาวคนสวยของ พ่ออ่ำ อัมรินทร์

Read more

ชีวิตปัจจุบัน มิ้นท์ อาทิตย-า อดีตนางเอกดัง

เรียกได้ว่าใครหลายๆ คนคงคุ้นหน้าคุ้นตาและรู้จักเธอเป็นอย่างดี สำหรับ มิ้นท์ อาทิตย า ดิถีเพ็ญ อดีตนางเอกชื่อดังจากช่อง 3 ที่ฝากผลงานการแสดงละครไว้มากมาย

Read more

เด็กยุค 90 ต้องรู้จัก!! อาจารย์แม่ อ.รศ.สุนีย์ สินธุเดชะ นักพูดและพิธีกรชื่อดัง ในวัย 87 ปี

หลาย ๆ คนคงรู้จักกับ อาจารย์แม่ รศ.ดร.สุนีย์ สินธุเดชะ คุ้นหน้า คุ้นตาและจดจำน้ำเสียงกันได้เป็นอย่างดี ถือเป็นอาจารย์ นักพูด

Read more

ประวัติ ก๊อต จิรายุ พระเอกหนุ่มเชื้-อสายปากีสถาน

หล่อเก่งทำเอาสาวๆใจละลายเลยทีเดียวค่ะ สำหรับพระเอกหนุ่มสายบู๊อย่าง ก๊อต – จิรายุ ตันตระกูล ที่ปัจจุบันอายุ 33 ปีแล้ว ซึ่งถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า

Read more

หมวย สุภาภรณ์ เปิดตัวแฟนสาวหล่อ

ได้เจอกับฟ้าหลังฝนที่สวยงามอีกครั้งแล้วละค่ะ สำหรับ นักแสดงสาวมากฝีมือ อย่าง “หมวย สุภาภรณ์ คำนวณศิลป์” หลังก่อนหน้านี้เคยป่-วยเป็นซึมเ-ศร้า จนถึงขั้นคิดฆ่-าตัวต-าย เพราะตอนนี้ก็ได้คนดีๆมาคอยดูแลหัวใจแล้ว

Read more

ดอน สอนระเบียบ ศิลปินและวงในตำนาน ยุค 80

เชื่อว่าหลายๆคนยังคงคิดถึงอยู่เสมอ สำหรับ ดอน สอนระเบียบ นักร้อง-นักแสดงและเป็นสมาชิกวงดนตรี P.M.5 ที่โด่งดังในยุค 80s ปัจจุบันอายุ 73

Read more

บัวขาว ยัน บรรพบุรุษเป็นเ-ชื้อสายกูย ไม่ใช่เขมร

กลายเป็นประเด็นดราม่าที่ชาวเ น็ตต่างออกมาถกเถียงกันสนั่นโซเชียล ถึงกรณีที่ประเทศกัมพูชา ไม่ใช้ชื่อมวยไทยในการบรรจุในการแข่งซีเกมส์ 2023 แต่ใช้ชื่อ กุน แขมร์ (มวยเขมร)แทน ซึ่งฝั่งของประเทศไทยยืนยันจะไม่ส่งนักกีฬาแข่งขัน

Read more

1 2 3 121