อั๋น สิรคุปต์ ลูกชาย สมบัติ เมทะนี

เรียกว่าเป็นนักแสดงที่หลายคนคงจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดี สำหรับ อั๋น สิรคุปต์ เมทะนี นักแสดง-นักร้อง ลูกชายคนรองของนักแสดงชื่อดัง สมบัติ เมทะนี และ

Read more

แจม รชตะ พระเอกหนุ่ม ประสบความสำเร็จในชีวิต เพราะคุณย่-า

มีแฟนคลับติดตามเยอะมากๆเลยค่ะ สำหรับพระเอกหนุ่มสุดฮอตอย่าง แจม รชตะ ที่ปัจจุบันอายุ 28 ปีแล้ว แจม เป็นนักแสดงและนายแบบชาวไทย ปัจจุบันเซ็นสัญญ

Read more

หลิน นุศรา วัย 46 ปี ยังสวยไม่สร่าง

เรียกว่าเป็นนักแสดงสาวที่หลายคนคงจะคุ้นหน้ากันดี สำหรับสาว หลิน นุศรา ประวันณา ที่ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงจากการประกวด The Boy Model Contest

Read more

นุ่น สุทธิภา เจ้าของฉาย-า จ้าว ลู่ซือ เมืองไทย

กำลังมาแรงมากๆเลยละค่ะ สำหรับ นักแสดงสาวอารมณ์ดีอย่าง “นุ่น สุทธิภา” เพราะนอกจากจะเป็นสาวอารมณ์ดีแล้ว ยังสวยออร่าจนได้ฉาย าว่า “จ้าว ลู่ซือ

Read more

อมรา อัศวนนท์ นักแสดงรุ่นใหญ่

เป็นนักแสดงรุ่นใหญ่ในวงการที่หลายคนคงจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดี สำหรับ อมรา อัศวนนท์ วัย 85 ปี ที่ได้ผันตัวเองออกไปจากวงการ และวันนี้เราจะพาทุกคนพาชมชีวิตปัจจุบัน พร้อมกับบ้านหรูหลังงามที่เต็มไปด้วยต้นไม้ของเธอกันค่า

Read more

ภาพล่าสุด เขตต์ ฐานทัพ อดีตพระเอกดัง

ต้องบอกเลยว่าเป็นอดีตพระเอกดังที่ยังคงอยู่ในใจแฟนๆตลอดมา สำหรับหนุ่ม เขตต์ ฐานทัพ ที่ก้าวเข้าสู่วงการจากการประกวดดัชชี่บอยแอนด์เกิร์ล และเริ่มถ่ายแบบนิตยสาร เธอกับฉัน และยังมีผลงานละครเรื่อง รักเต็มร้อย วัยอลเวง,

Read more

โป๊ป ขึ้นแท่นพระเอก 300 ล้าน

ฮอตแบบไม่มีแผ่วเลยจริงๆค่ะ สำหรับพระเอกหนุ่ม โป๊ป ธนวรรธน์ ที่แม้ว่าปัจจุบันจะอายุ 40 ปีแล้วแต่ว่าก็ยังคงมีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่อง มีแฟนคลับติดตามเยอะมากๆเลยด้วยค่ะ ที่สำคัญหล่อเท่บาดใจสาวๆมากเลย นอกจากนี้

Read more

หมอเจี๊ยบ ออร่าออกแต่เด็ก โตมามีมงกุฎการันตีความสวย

ต้องบอกเลยว่าทั้งสวยทั้งเก่งครบเครื่อง สำหรับนักแสดง-พิธีกรชื่อดัง เจี๊ยบ ลลนา ก้องธรนินทร์ หรือที่หลายๆคนเรียกกันว่า หมอเจี๊ยบ ซึ่งเธอเป็นนางสาวไทย ประจำปี พ.ศ.

Read more

ชีวิตปัจจุบัน กบ พิมลรัตน์

หายหน้าหายตาออกไปจากวงการบันเทิง สำหรับ กบ พิมลรัตน์ พิศลยบุตร ที่ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงจากการถ่ายโฆษณาเพียงอายุ 13 ปี จนกระทั่งต่อมากบได้ถูกรับเลือกให้แสดงภาพยนตร์ประวัติศาสตร์ฟอร์มยักษ์ สร้างขึ้นจากพระราชดำริ

Read more

1 2 3 132