ถือเป็นอีกหนึ่งนักแสดงมากความสามารถ และยังเป็นนักแสดงนำอีกหลายๆ เรื่องเลยก็ว่าได้ เชื่อเลยว่าหลายๆคนต้องคุ้นเคยกับฉายา “พระเอกไม้เลื้อย” สำหรับ “ชาคริต แย้มนาม” เป็นนักแสดงที่รู้จักกันดีในซิทคอมเรื่อง “เป็นต่อ” อีกทั้งมีผลงานภาพยนตร์ฮอลลีวูดเรื่อง “ฮีโร่ เพชฌฆาต ล่าข้ามโลก” กับ “นิโคลัส เคจ”

เเละเรียกได้ว่าเป็นคุณพ่อป้ายแดงก็คงไม่ผิด สำหรับพระเอกหนุ่ม “ชาคริต แย้มนาม” ที่ภรรยาสาวสวย “แอน” เพิ่งให้กำเนิดลูกชาย “น้องโพธิ์” ไปได้ไม่นาน และต้องบอกเลยว่าตั้งแต่มีลูกมาหนุ่มชาคริตสลัดคราบลายเจ้าชู้ไปหมดแล้ว เพราะเจ้าตัวออกอาการเห่อลูกน้อยหนักมาก เรียกได้ว่าแข่งกันลงรูปกันรัวๆทั้งคุณพ่อและคุณแม่เลยก็ว่าได้

เห็นแบบนี้แล้วคงต้องบอกเลยว่า “หนุ่มชาคริต” นั้นได้ถอดเขี้ยวเล็บไปแล้วไปเรียบร้อย เพราะหลง “น้องโพธิ์” มาแบบหัวปักหัวปําไปแล้ว

เรียกได้ว่าอบอุ่นมากๆ สำหรับครอบครัวนี้

โดยเมื่อปลายปีที่ผ่านมา วันที่ (8 พ.ย. 2561) นั้นก็พึ่งครบรอบงานเเต่งงาน 1 ปี สำหรับวันแต่งงานของอดีตพระเอกไม้เลื้อย “ชาคริต แย้มนาม” กับภรรยาสาวนอกวงการ “แอน ภัททิรา” อีกด้วย

งานนี้ “พ่อชาคริตและเเม่แอน” เลยถือฤกษ์ดี โพสต์ภาพครอบครัวลงอินสตาแกรมให้แฟนคลับได้ปลื้มปริ่มกัน จะเรียกว่าเป็นการถ่ายแบบครั้งแรกของ พ่อ แม่ ลูกกันอีกด้วย

น่ารักมาก

เเละล่าสุด “สาวแอน” นั้นก็ได้โพสต์คลิปวีดิโอ ลงบนอินสตราเเกรมส่วนตัว ขณะที่สามี “ชาคริต” นั้นได้สละสิ้นฉายาไม้เลื้อย อยู่บ้านเลี้ยง “น้องโพธิ์” และพาลูกชายไปเล่นชิงช้าบ้าง เล่นน้ำกับลูกบ้าง ซึ่งเรียกได้ว่าตอนนี้กลายเป็นพ่อคนที่สมบูรณ์แบบก็ว่าได้ น่ารักกันจริงๆ

เหตุกาณ์ในคลิปจะเป็นอย่างไร เราไปชมพร้อมๆกันเลยค่ะ (ชมคลิป)

คลิป

 

View this post on Instagram

 

คุณพ่อสายมุ้งมิ้ง @shahkrit #loveubodhiboy

A post shared by Pattira Roongroj (@monkeyann_9) on

ขอบคุณที่มา : @shahkrit , @monkeyann_9

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.