สำหรับนักร้องหนุ่มชื่อดัง เจมส์ เรืองศักดิ์ ที่ตอนนี้กำลังจะได้เป็นคุณพ่อ เมื่อภรรยาสาวคนสวย ก้อย นัชชา กำลังตั้งครรภ์ลูกน้อยได้ประมาณ 16 สัปดาห์ ทำให้คุณพ่อมือใหม่อย่าง เจมส์ เรืองศักดิ์ นั้นดีใจเป็นอย่างมาก เพราะเจ้าตัวนั้นอยากที่จะมีลูกมากๆ โดยก่อนหน้านี้ก็ได้ให้ภรรยาไปฉีดยากระตุ้นไข่ เพื่อให้เกิดการตั้งครรภ์และก็ทำได้สำเร็จ

ล่าสุดทางอินสตาแกรมของ ครูก้อย นัชชา ภรรยาของ เจมส์ เรืองศักดิ์ ก็ได้ออกมาโพสต์รูปภาพขณะนั่งอยู่บนเตียงคนไข้ที่โรงพยาบาล โดยมีสามีหนุ่มนั่งอยู่ข้างๆ ไม่ห่าง ทั้งนี้ได้เขียนข้อความเอาไว้ว่า “แอดมิท รอถึงเวลาเย็บปากมดลูก 2 ทุ่ม ดีจังมีคนเล่นกีตาร์กล่อมให้อารมณ์ดีด้วย สู้เพื่อลูก ถึงไหนถึงกัน” ซึ่งเจ้าตัวนั้นได้ทำการเข้าเย็บปากมดลูกเพื่อป้องกันลูกน้อยคลอดก่อนกำหนด จนแฟนๆต่างก็เข้าไปคอมเม้นต์ให้กำลังใจคุณแม่คนสวยกันอย่างมากมาย

หลังจากออกมาจากห้องผ่าตัดเรียบร้อยแล้ว ทาง ครูก้อย นัชชา ก็ได้โพสต์ข้อความอัพเดทอาการอย่างละเอียดในการรักษาตัวในครั้งนี้ด้วยว่า “หลังออกจากห้องผ่าตัด คุณหมอให้นอนสังเกตการณ์ที่ห้องคลอดทั้งคืน คุณพยาบาลสลับกันมาฟังเสียงหัวใจน้องทุกๆ 2 ชม. เลยค่ะ

น้องยังอยู่ดี หัวใจเต้นประมาณ 150 ครั้ง/นาที เป็นปกติค่ะ แม่รับทั้งยาสวน ยาชา ยานอนหลับ ยาบล็อคหลัง ยาฆ่าเชื้อ และยาแก้ปวด แอบกังวลลูกมาก แต่คุณหมอก็บอกมาแล้วว่ายาที่ให้ไม่กระทบต่อน้อง ลูกสาวแม่แข็งแรงจะตาย จริงมั้ยลูก”

โดยยังมีแฟนๆ ที่ต่างสงสัยว่า เป็นเพราะเหตุใดทำไมาต้องเย็บปากมดลูก ทาง สาวก้อย จึงได้ตอบชี้แจงกลับว่า “บางคนที่มีข้อบ่งชี้ ว่าคอมดลูกสั้น ปากมดลูกไม่แข็งแรง หรือ ครรภ์แฝดค่า” ซึ่งถือว่าเป็นความรู้ใหม่ๆของคุณแม่ตั้งครรภ์

อย่างไรก็ตามขอเป็นกำลังใจให้ สาวก้อย ให้แข็งแรงไวไวและปลอดภัยทั้งแม่ และลูกน้อยในท้อง ส่วนคุณแม่ที่ตั้งครรภ์ท่านใดสนใจการรักษาแบบนี้ ก็แนะนำว่าลองไปปรึกษาหาข้อมูลกับคุณหมอดูได้นะคะ

มาตรวจดูลูกน้อยกันหน่อย

ขอขอบคุณ natcha_loychusak / jamesruangsak.co.th

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.