ตำรวจนำกำลังปิดล้อม! เสี่ยอ้วน จอดทิ้งไว้ข้างทาง คาดเตรียมหนีกบดานประเทศเพื่อนบ้าน!!

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคดีสะเทือนขวัญอีกหนึ่งคดีที่คนกำลังให้ความสนใจสำหรับกรณีที่ “น้องสปาย” และ “น้องฟอส” ถูกยิงดับบริเวณเขาชีจรรพ์ โดยเจ้าหน้าที่สามารถสืบทราบจนได้รู้ว่าผู้อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์สั่งตายนี้คือ “เสี่ยอ้วน”

ล่าสุดทางเฟสต์บุ๊ค อีจัน ได้รายงานความคืบหน้าคดีดังกล่าวว่า เมื่อคืนที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดสระแก้ว ร่วมกับ ชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรีและชุดสืบสวนตำรวจภูธรภาค 2 ร่วมกันติดตามไล่ล่ารถยนต์ จำนวน 3 คัน ซึ่งเป็นรถยนต์ต้องสงสัยของทีม นายปัญญา หรือเสี่ยอ้วน ยิ่งดัง ผู้ต้องหาฆ่า 2 ศพหน้าเขาชีจรรย์ แต่ทั้งหมดหนีไปได้
จนเมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา มีผู้พบเห็นรถยนต์กระบะยี่ห้อโตโยต้า หมายเลขทะเบียน บท-3631 ภูเก็ต ประสบอุบัติเหตุอยู่บน ใน ถนนสาย 359 เขาหินซ้อน-วัฒนานคร ต.ท่าเกษม อ.เมือง จ.สระแก้ว ใกล้กับวัดคาทอลิก เส้นทางมุ่งหน้าไป อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว ซึ่งเมื่อตรวจสอบรถยนต์คันดังกล่าวเป็นของเสี่ยอ้วน แต่ไม่พบเสี่ยอ้วน และผู้ต้องหารายอื่น

เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนแจ้งว่า รถยนต์กระบะคันที่ประสบอุบัติเหตุ ขับผ่านด่านตรวจยาเสพติด อ.วัฒนานคร มาตั้งแต่ช่วงเวลา 13.58 น.ของเมื่อวานนี้ คาดว่า จะใช้เส้นทางหลบหนีมาตามเส้นทางถนนสาย 317 สระแก้ว-จันทบุรี ก่อนจะขับเสียหลักลงข้างทางช่วงเวลาประมาณ 05.00-06.00 น. ซึ่งคาดว่า เสี่ยอ้วน อาจจะเดินทางมากับรถคันนี้และมีรถคันอื่นขับมารับไปต่อ

ทางด้านพล.ต.ต.สุรจิต ชิงนวรรณ์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสระแก้ว กล่าวว่า ขณะนี้ได้วางมาตรการป้องกันการหลบหนีออกนอกประเทศไว้แล้ว ซึ่งคนทั่วไปมองว่า การเดินทางมาที่ จ.สระแก้ว จะสามารถหลบหนีออกไปประเทศเพื่อนบ้านได้อย่างง่ายดาย แต่ปัจจุบันไม่ใช่เป็นอย่างนั้น เพราะมีด่านของนายทหารทุกหน่วยงาน ด่านของตำรวจตรวจคนเข้าเมือง และด่านของตำรวจท้องที่ ตำรวจภูธรจังหวัดสระแก้ว ตั้งสกัดอยู่ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่สามารถออกไปประเทศเพื่อนบ้านได้อย่างง่ายดายแน่

ขอบคุณที่มา อีจัน