เผยภาพแรก 13 คน ทีมหมูป่าอะคาเดมี่แม่สาย ออกโรงพยาบาลแล้ว (คลิป)

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวไทยให้ความสนใจเป็นอย่างมาก สำหรับทีมหมูป่า ออกโรงพยาบาลแล้ว นับตั้งแต่วันที่ 23 มิถุนายน 2561 ที่นักฟุตบอลและผู้ช่วยโค้ชทีมหมูป่าอะคาเดมีแม่สาย รวม 13 คน ได้ประสบอันตรายติดอยู่ภายในวนอุทยานถ้ำหลวง ขุนน้ำนางนอน อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย รัฐบาลได้รวบรวมสรรพกำลังเพื่อให้การช่วยเหลืออย่างเต็มกำลังความสามารถ ด้วยการบูรณาการความร่วมมือของทุกฝ่าย ทั้งภาครัฐ ภาคเอกชน ประชาชนทั้งชาวไทยและต่างประเทศ ที่ได้ร่วมมือกันเสียสละ อดทน

ปฏิบัติภารกิจอย่างเต็มขีดความสามารถด้วยสติปัญญาและความกล้าหาญ ประกอบกับกำลังใจจากทั่วทุกมุมโลก ทุกชาติศาสนาที่ส่งมายังประเทศไทย จนบัดนี้ ภารกิจการค้นหาและกู้ภัยได้สำเร็จลุล่วงลงแล้ว รวมใช้เวลาทั้งสิ้น 17 วัน ส่งผลให้ผู้ประสบภัย ทั้ง 13 คน และหน่วยกู้ภัยประสบความสำเร็จ ออกจากวนอุทยานถ้ำหลวงได้อย่างปลอดภัย

และวันนี้ สามารถติดตาม แถลงข่าวเปิดใจครั้งแรก 13 คน ทีมหมูป่า หลังออกจากได้ในรายการเดินหน้าประเทศไทย เวลา 17.50 น.เป็นต้นไป และทั่วโลกโซเชียลได้มีการเผยภาพทีมหมูป่าซึ่งได้สลัดชุดผูุ้ป่วย และได้ใส่ชุดกีฬาทีมหมูป่าเต็มยศ เตรียมพร้อม ออกรายการ ทุกคนมีสีหน้าสดใส และดูดีมากเลยทีเดียว บความสำเร็จ ออกจากวนอุทยานถ้ำหลวงได้อย่างปลอดภัย

ชมคลิป

ขอบคุณ ข่าวดัง เฟส บุ๊ค